Thông tin truyện

Đọc truyện [

19 Ngày

]
19 Ngày

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6,026
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

19 Ngày - Đang tiến hành - Quân Ước

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Ngày 13, tháng 7 trời nắng, buổi chiều nóng đến doạ người.

Hứa Duy và Nhan Hân gặp mặt ở nhà ga. Nhan Hân có mái tóc ngắn, vóc dáng không cao, khuôn mặt như em bé, là Lữ Gia vừa nhận vào thực tập làm thợ quay phim, muốn đi Ngu Khê chụp ảnh.

Cô ấy nhận ra Hứa Duy trước, vẫy tay chạy tới, kéo theo hành lý kêu ầm ầm. Nhan Hân tự giới thiệu tuổi tác, quê quán, trình độ, chuyên nghiệp. Cuối cùng thể hiện rất cao hứng khi cùng cô giáo Hứa học tập sưu tầm dân gian.

Cô ấy nói chuyện nhanh nhẹn, cười lên đôi mắt híp lại, làm cho khuôn mặt lại càng tròn thêm, khiến cho tuổi tác bỗng giảm đi mấy phần. Hứa Duy không thể không hỏi: "Em mới có 24 à?"

"Cô giáo Hứa, là thật đấy ạ."

Hứa Duy khoát khoát tay: "Đừng gọi chị như vậy, chúng ta cùng đường mà thôi, tuỳ ý gọi đi."

Nhan Hân đổi giọng gọi cô: "Chị Hứa Duy."

Sau khi lên xe, hai người nói chuyện phiếm. Nhan Hân đúng là hoạt bát, nhưng không ồn ào làm cho người khác chán ghét, cô ấy rất hiểu lễ nghĩa. Toa xe cũng không yên tĩnh, chỗ ngồi phía sau có người mang theo em bé, một cặp song sinh, năm sáu tuổi, chơi rất vui vẻ ở lối đi chật hẹp.

Hứa Duy nhìn một chút, 2 đứa trẻ dáng dấp gần như giống nhau, không phân biệt được ai lớn hơn, ai nhỏ hơn. Nhan Hân hỏi cái gì Hứa Duy không nghe rõ: "Ừm?"

"...Khi đó, vì sao đột nhiên chị lại không làm tin tức nữa? "

"À, nói về cái đó có chút phức tạp..."

Cũng là do liên quan đến người con trai kia a...
 

Danh sách chương của truyện 19 Ngày

Dưới đây là danh sách tấc cả các chương của bộ truyện 19 Ngày. Theo dõi hottruyen.com để cùng đọc những chương truyện mới nhất và truyện hot, truyện full nhé.

Bình luận truyện 19 Ngày